สงสารลุงแท็กซี่ซวยซ้ำซวยซ้อน

สงสารลุงแท็กซี่ซวยซ้ำซวยซ้อน

สงสารลุงแท็กซี่ซวยซ้ำซวยซ้อน เพิ่งหายจากอาการป่วยโรค Corona กลับต้องพบปัญหาบ้านไฟไหม้

     หากยังคงจำกันได้ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่ามีคนขับแท็กซี่รายหนึ่งติดเชื้อไวรัสโคโรนาจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากต่างประเทศซึ่งชายคนดังกล่าวชื่อว่านายทองสุขเขาเป็นคนขับแท็กซี่คนแรกๆที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนาและปัจจุบันเขาได้รับการรักษาโดยสามารถหายขาดจากเชื้อไวรัสชนิดนี้แล้วโดยเหตุการณ์ในครั้งนี้นายทองสุขเล่าว่าหลังจากที่เขามีการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าก็ได้เข้าไปทำการรักษาตัวจนหายดีแล้ว สงสารลุงแท็กซี่ซวยซ้ำซวยซ้อน อีกเพราะกลับบ้านมาเจอไฟไหม้

เขาก็กลับมาอยู่ที่บ้านและเองต่ออีกประมาณ 20 วันจนมั่นใจแล้วว่าตนเองนั้นหายจากเชื้อไวรัสโคโรน่าเรียบร้อยแล้วจึงได้ออกไปทำงานด้วยกันขับรถแท็กซี่เหมือนเดิมซึ่งนายทองสุขได้บอกกับนักข่าวทั้งน้ำตาว่าหลังจากที่ออกไปทำมาหากินได้ยังไม่ถึง 1 อาทิตย์กลับมาถึงบ้านก็พบว่าบ้านกำลังถูกไฟไหม้โดยนายทองสุขพยายามที่จะเข้าไปดับไฟแล้ว

แต่ก็ไม่สามารถทำได้เพราะว่าไฟไหม้รุนแรงมากจนต้องเรียกรถดับเพลิงมาทำการช่วยดับไฟและต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 20 นาทีถึงสามารถดับไฟได้ซึ่งบ้านของนายทองสุขเองก็เสียหายเป็นจำนวนมากแล้วไฟยังลามไปไหม้บ้านของเพื่อนบ้านอีก 2 หลังทำให้ตอนนี้นายทองสุขต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่ทำบ้านของเพื่อนบ้านไฟไหม้รวมถึงยังต้องซ่อมแซมบ้านของตนเอง

ซึ่งหนี้สินรวมกันแล้วเป็นเงิน 2 ล้านกว่าบาทโดยนายทองสุขยังระบายความรู้สึกให้กับทางนักข่าวฟังอีกว่าตนเองเป็นคนที่ชอบทำบุญและก็ทำบุญมาโดยตลอดแต่ก็ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับเรื่องซวยๆแบบนี้อยู่หลายรอบแต่ถึงแม้ว่าตอนนี้ตนจะเจอแต่สิ่งที่ไม่ดีแต่ตนเองก็ไม่สามารถพอได้เพราะยังมีคนที่บ้านที่ต้องให้ตนคอยดูแลอยู่ซึ่งปัญหาของตนนี้อยากจะให้เป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆที่กำลังรู้สึกว่าตนเองกำลังมีปัญหาเรื่องทุกข์ใจให้มองปัญหาของตนเองว่ายังมีคนที่เดือดร้อนมากกว่าเราซึ่งนายทองสุขก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังมีปัญหาอยู่ในชีวิตในขณะนี้อย่าเพิ่งท้อถอยและอย่าเพิ่งฆ่าตัวตายหนีปัญหาทุกอย่าง

มีทางแก้ไขคงไม่มีใครที่จะมีปัญหาตลอดชีวิตแน่นอนเชื่อว่าสักวันต้องดีขึ้นส่วนเรื่องที่นายทองสุขเคยติดเชื้อไวรัสโคโรน่านั้นนายทองสุขยืนยันว่าปัจจุบันนี้รักษาหายเรียบร้อยแล้วและเลือดของนายทองสุขเองมีการสร้างแอนตี้ไวรัสซึ่งสามารถที่จะนำเลือดของนายทองสุขไปรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ด้วยดังนั้นในปัจจุบันนี้ทุกๆเดือนนายทองสุขไปบริจาคเลือดอยู่เสมอ

เพื่อหวังว่าเรื่องของตนเองจะสามารถช่วยเหลือผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้โดยเลือดของตนเองนั้นทางคุณหมอบอกว่าเลือด 1 ถุงจะสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้จำนวนถึง 2 คนด้วยกันโดยนายทองสุขยังได้กล่าวว่าหวังว่าผลบุญในครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นในไม่ช้านี้ 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   sa gaming สูตร

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com