หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข หนีหนี้ พนันซุกตัวอยู่ฝั่งลาว เพราะถูกขู่ฆ่า

หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข หนีหนี้ พนันซุกตัวอยู่ฝั่งลาว เพราะถูกขู่ฆ่า

           จากกรณีที่ก่อนหน้านี้มีข่าวการติดตามหาตัวนาย หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข เนื่องจากไม่มีใครสามารถติดต่อได้เลยเป็นระยะเวลาเกือบเดือนแล้วซึ่งที่เป็นข่าวโด่งดังก็เพราะว่าทางสโมสรทีมฟุตบอลหนองบัวพิชญเอฟซี ได้ออกมาประกาศการยกเลิกสัญญากับนายหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข  โดยทางทีมฟุตบอลหนองบัวพิชญได้บอกกับทางสื่อมวลชนที่ไปสอบถามถึงเหตุผลของการยกเลิกสัญญาในครั้งนี้ เพราะข่าวลือว่า หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข หนีหนี้พนัน

ซึ่งทางทีมฟุตบอลเองก็ได้ มีการบอกเหตุผลว่าเนื่องจากทางทีมฟุตบอลไม่สามารถติดต่อกับนายหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข เป็นเวลาเกือบเดือนแล้วและนาย ศราวุฒิ มาสุขก็ไม่เคยได้มาซ้อมฟุตบอลกับเพื่อนๆในทีมเลยซึ่งตามเงื่อนไขของการเป็นสมาชิกของทีมฟุตบอลจะต้องสามารถติดต่อได้และต้องไม่ขาดงานแต่เนื่องจากทางทีมพยายามในการติดต่อแล้ว

แต่ก็ติดต่อไม่ได้จึงต้องมีการยกเลิกสัญญาขึ้นรวมถึงมีการประกาศออกสื่อเลยว่าไม่ว่านายหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข  จะไปทำธุรกรรมการเงินกับที่ไหนจะไม่มีผลกับทางทีมฟุตบอลเป็นอันขาดซึ่งหลังจากที่เขาได้มีการเผยแพร่เรื่องที่ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข หายตัวไปนั้นผู้คนต่างก็พูดถึงและพยายามตามหาตัวกันเป็นอย่างมากว่าที่จริงแล้วหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข หายตัวไปที่ไหนโดยมีการเล่าลือกันว่าที่นายหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข  หายตัวไปนั้น

เพราะต้องการหนีหนี้ซึ่งเป็นจำนวนหลายแสนบาทเลยวันนี้นักข่าวได้ลงพื้นที่ไปเพื่อไปพูดคุยกับโคสซึ่งเป็นโค้ชที่ดูแลการซ้อมฟุตบอลของ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข ซึ่งทางโค้ชเองก็ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าตอนนี้ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข หนีหนี้พนัน ได้เดินทางข้ามไปยังฝั่งลาวเพื่อหนีเจ้าหนี้จริงตามที่เป็นข่าวเนื่องจากว่า หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุขได้ติดหนี้พนันบอลและช่วงประมาณต้นปี 2563

ในขณะที่ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุขกำลังแข่งขันฟุตบอลอยู่นั้นเขาได้รับข้อความขู่ฆ่าจากบุคคลลึกลับโดยบอกว่าเป็นนักฆ่าที่จะมาฆ่า หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุขหากไม่นำเงินมาใช้หนี้พนันทำให้หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข เกิดความกลัวว่าจะโดนฆ่าจึงได้มีการหลบหนีมือปืนและข้ามไปยังฝั่งลาว  โดยข้อมูลนี้ได้รับการยอมรับจากนายสมชาย  ชวยบุญชุ่ม

ซึ่งเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรทีมฟุตบอลที่นายหนุ่ย สังกัดอยู่เดินเข้ามาบอกว่าหลังจากที่มีการรับตัวหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุขเข้ามาอยู่ในสโมสรก็พบว่าหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุขมีการเล่นการพนันจริงและมีการติดตามทวงหนี้กันจริงแต่ทางสโมสรยืนยันได้ว่านักฟุตบอลคนอื่นๆตั้งใจเล่นฟุตบอลกันอย่างเต็มที่ไม่มีใครที่จะล้มบอลแน่นอน

และจากการที่ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุขเล่นพนันบอลก็ไม่ได้มีผลอะไรกับทางสโมสรจึงไม่ได้ใส่ใจแต่เมื่อไม่สามารถติดต่อให้มาซ้อมบอลได้จึงได้ทำตามกฎของทางสโมสรก็คือการยกเลิกสัญญาจ้างซึ่งเพื่อนๆในทีมต่างก็ไม่มีใครรู้ว่าหนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข เดินทางไปที่ไหนแต่ทุกคนต่างก็คาดการณ์กันว่าน่าจะมีข้ามฟากไปยังประเทศลาวเรียบร้อยแล้ว

 

 

สนับสนุนโดย  ufabet

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com