ลูกสาวนายพลถูกร้อยตำรวจเอก ข่มขืนและถ่ายภาพแบล็คเมล์

ลูกสาวนายพลถูกร้อยตำรวจเอก ข่มขืนและถ่ายภาพแบล็คเมล์

สำหรับเรื่องปัญหาการละเมิดทางเพศนั้นปัจจุบันเรียกได้ว่าเรามักจะพบข่าวแบบนี้รายวันเลยทีเดียวซึ่งไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านข่มขืนเพื่อนบ้านด้วยกันเองหรือญาติพี่น้องข่มขืนลูกหลานของตนเองรวมถึงครูบาอาจารย์ข่มขืนลูกศิษย์ของตนเองและล่าสุดก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเธอเป็นถึงลูกสาวของนายพลพ่อมียศใหญ่โตแต่หญิงสาวก็ยังต้องมาเพราะร้ายถูกร้อยตำรวจเอกนาย 1 ข่มขืนและถ่ายภาพแบล็คเมล์

มีการถ่ายภาพขณะที่มีการข่มขืนและนำมาแบล็คเมล์หญิงสาวทำให้เธอได้รับความอับอายและเธอตัดสินใจที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวซึ่งอันที่จริงแล้วหญิงสาวคนนี้ได้มีการให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ว่าเธอได้มีการถูกข่มขืนมาตั้งแต่ช่วงประมาณเดือนธันวาคม ปี พ.ศ. 2562 แล้วแต่เธอนั้นรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่สามารถที่จะเปิดเผยให้คนอื่นรู้ได้เพราะเธออับอายแต่อย่างไรก็ตามร้อยตำรวจเอกคน

ดังกล่าวนั้นกลับไม่หยุดยังคงขู่กรรโชกเธอด้วยการนำภาพต่างๆมาแบล็คเมล์และสั่งให้เธอทำตามใจที่เขาต้องการจนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวจึงได้ตัดสินใจที่จะเดินทางเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจโดยหญิงสาวได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจในวันที่ 28 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ.2563 ซึ่งเธอได้นำหลักฐานทั้งหมดนั้นมาให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. พระโขนงเป็นผู้ดำเนินการดำเนินคดี

เนื่องจากว่าร้อยตำรวจเอกที่ข่มขืนเธอนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานอยู่ที่สนบุคคโล เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับแจ้งเหตุนั้นได้มีการตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆเกี่ยวกับเรื่องของที่หญิงสาวถูกข่มขืนและกรรโชกทรัพย์ปรากฏว่าเนื่องจากว่าหญิงสาวไม่ได้เรียกแจ้งความและปล่อยให้เรื่องราวผ่านมาเกิน 3 เดือนทำให้ไม่สามารถดำเนินคดีข้อหาเรื่องของการข่มขืนได้

แต่ยังสามารถดำเนินคดีข้อหาอื่นได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการนำรูปภาพมากรรโชกทรัพย์หรือข้อหาอื่นๆซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามตั้งข้อหาให้แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมีการตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติมก่อนที่จะเอาผิดร้อยตำรวจเอกคนดังกล่าวได้ซึ่งขณะนี้ร้อยตำรวจเอกที่ทำความผิดนั้นก็ยังคงที่จะทำงานอยู่ที่ สน.ที่เดิมยังไม่ได้ถูกดำเนินคดีแต่อย่างใด

เกี่ยวกับเรื่องของปัญหาการข่มขืนกันนั้นมีหลายคนที่ออกมาเรียกร้องเกี่ยวกับปัญหานี้ว่าถ้าหากจับคนร้ายได้ให้ลงโทษสถานหนักแต่อย่างไรก็ตามยิ่งมีการเรียกร้องให้ลงโทษผู้ร้ายข่มขืนกลับยังมีคนที่ก่อเหตุข่มขืนมากขึ้นเพิ่มอีกเท่าตัวที่สำคัญคนที่ทำตัวเป็นผู้ร้ายข่มขืนนั้นก็มีทั้งครูซึ่งเป็นบุคคลที่ควรจะเป็นพ่อพิมพ์ของชาติรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่จะต้องพิทักษ์ดูแลประชาชนกลับมาก่อเหตุแบบนี้แล้วกฎหมายจะมีความศักดิ์สิทธิ์ได้อย่างไรถ้าหากเรายังไม่มีมาตรการอย่างเด็ดขาดในการลงโทษคนที่กระทำความผิดด้วยการข่มขืนผู้อื่นแบบนี้

 

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า gclub มือถือ

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com