มาตรการเงินเยียวยา

มาตรการเงินเยียวยา

เมื่อเราได้อ่านข่าวที่มีทางรัฐบาลนั้นได้ประกาศออกมาว่าจะมี มาตรการเงินเยียวยา ที่ทำให้เรานั้นเกิดอาการที่เอานั้นเราก็ต้องทำตามเงื่อนไขของเขาว่าสามารถที่จะได้หรือไม่ได้เพราะว่าตามมาตาการนั้นเราต้องเป็นบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องโรคโควิดนั่นเอง ที่เราสามารถที่จะได้เงินเยียวยาที่ทำให้ประชาชนเกิดความทะเลาะกัน

เพราะว่าเรานั้นได้เธอนั้นไม่ได้ก็เลยทำให้เกิดเรื่องนั่นเอง  ดังนั้นเมื่อรัฐบาลแจกเงินเยียวยามาแล้วเราก็ต้องทำตามกฎคือเราต้องเป็นบุคลที่ไม่มีประกันสังคมเพราะว่าการที่เราเป็นบุคคลที่ไม่มีนั้นเราสามารถที่จะได้รับเงินเยียวยานั่นเอง  แต่ถ้าเราเป็นคนที่มาตาประกันสังคมนั้นเราจะไม่ได้เพราะว่าทางประกันตนนั้นจะทำการจ่ายเงินคืนให้เอง 

แต่ว่าก็มีประชาชนที่ไม่มากก็น้อยที่เกิดการเถียงกันว่าเรานั้นก็สมควรได้  บางคนนั้นก็ไม่สามารถที่จะได้เพราะว่ามีการประกอบธุรกิจเป็นเรื่องที่เราเห็นว่าไม่มีการกระทบอะไรทั้งนั้นแต่ว่าการที่เราเป็นคนจนจริงกลับไม่ได้นั้นเป็นเรื่องที่เถียงกันมาระยะหนึ่ง  

        เมื่อเราคิดว่าเกิดเรื่องเป็นที่ทบเถียงในสื่อออนไลน์นั่นเอง  การที่เราได้นั้นเป็นการ ดีเพื่อที่จะได้เอามาใช้จ่ายในเรื่องของโควิดที่ในตอนนี้ก็ยังแพร่ระบาดอยู่นั่นเอง  ส่วนคนที่ไม่ได้นั้นเราได้มีการเรื่องการตรวจสอบว่าเป็นคนที่มีที่ทางหรือว่าประกอบธุรกิจนั้นเป็นเรื่องที่เราต้องเข้าไปกรอกเอกสารใหม่

เพื่อที่เรานั้นจะยืนยันว่าเราไม่ได้เป็นผู้ที่มีธุรกิจเป็นส่วนตัว  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นเรื่องนี้ก็ยังมีบุคคลที่ยังไม่ได้เหมือนกันเพราะว่าเหมือนกันการที่เรานั้นเบื่อที่ต้องคอยกรอกข้อมูลและบางคนนั้นก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับการกรอกข้อมูลก็อาจที่จะทำให้ตกหล่นไปนั่นเอง  

               แต่ว่าในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องที่เกิดการทบเถียงกันเรื่องเงินอุดหนุนเด็กเพราะว่ามีข่าวว่ารัฐบาลนั้นแจกให้แต่ไม่ได้แจกตามที่เป็นข่าวก็เลยเกิดการทบเถียงขึ้นมาอีกครั้ง  เพราะว่าเรานั้นได้เข้าไปดูว่าจะมีเงินอุดหนุนของเด็กแรกเกิดตั้งแต่เกิดจนถึงหกปีที่เรานั้นจะได้อยู่แล้วเพื่อที่จะเอามาแบ่งเบาภาระนั่นเองแต่ว่าการที่เราอ่านข่าวแล้เอาไปตีความหมายว่ารัฐบาลนั้น

จะมีเงินเพิ่มให้อีกสามเดือนเป็นเดือนละหนึ่งพันบาทนั้นเรื่องที่ทำให้ประชาชนเกิดความสับสนอย่างมากเพราะว่าเงินนั้นไม่ได้ตามที่เราได้อ่านไว้นั่นเองคือว่าถ้าเรานั้นจะได้เราจะได้เงินเข้าภายในเดือนนี้เป็นเงินหนึ่งพันหกร้อยบาท  แต่ว่าเงินที่เราได้นั้นกลับเม่าเก่าเหมือนเดิมเป็นเงินหกร้อยบาทเท่าเดิม  ซึ่งทำให้คนที่เป็นแม่นั้นผิดหวังไปตามๆกัน 

 

สนับสนุนโดย  ทดลองเล่นบาคาร่า

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com