เพื่อนซี้ป่วยโรคจิตเกิด คุ้มคลั่งทะเลาะกันเองมีดแทงกันดับ

เพื่อนซี้ป่วยโรคจิตเกิด คุ้มคลั่งทะเลาะกันเองมีดแทงกันดับ

    ที่จังหวัดนครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุเข้ามาช่วงเวลาประมาณ 09:00 น ว่า คุ้มคลั่งทะเลาะกันเองมีดแทงกันดับ ได้เดินทางมาที่ตำบลตาจั่นซึ่งมีบ้านหลังหนึ่งพบว่ามีคนนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงและเปิดประตูรั้วบ้านเข้าไปภายในบริเวณบ้านเข้าไปเพียงแค่ 15 เมตรเท่านั้นก็พบศพของชายหนุ่มคาดว่าอายุน่าจะประมาณ 20 กว่าปีนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าบ้านซึ่งลักษณะของบาดแผลมีร่องรอยการถูกแทงตามร่างกาย

และใบหน้าต่อมาคนที่โทรเข้าไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีเหตุร้ายเกิดขึ้นนั้นได้บอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าคนร้ายน่าจะอยู่ในบ้านพักทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ระดมกำลังการบุกเข้าไปในบ้านพักซึ่งพบว่าภายในบริเวณบ้านพักนั้นมีกองเลือดขนาดใหญ่อยู่ตรงหน้าทีวีแล้วเมื่อค้นหาผู้ก่อเหตุก็พบว่าไปแอบซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ชาวบ้านได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าทั้งสองคนเป็นผู้ป่วยโรคจิตด้วยกันทั้งคู่และเป็นเพื่อนกันซึ่งมักจะเห็นว่าทั้งคู่มักไปมาหาสู่กันอยู่เป็นประจำซึ่งวันนี้ก็เช่นเดียวกันทางผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาหาผู้ก่อเหตุสักพักก็ได้ยินเสียงเพื่อนทะเลาะกันยกใหญ่แต่ก็ไม่มีใครสนใจเพราะว่าทั้งคู่มักจะใช้น้ำเสียงพูดคุยกันเสียงดังเอะอะโวยวายอยู่เป็นประจำอยู่แล้วจนเมื่อเสียงได้เงียบลงไปชาวบ้านที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้น

ได้มองเข้ามาเห็นว่ามีคนนอนจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านจึงได้โทรแจ้งเรียกให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็พบว่าชายดังกล่าวเสียชีวิตไปแล้วส่วนเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางกู้ภัยที่มาเก็บศพก็แล้วให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่ากู้ภัยเองก็มักจะพบ กับชายทั้งสองคนอยู่เป็นประจำเพราะมักจะมีเรื่องกันอยู่ตลอดเวลา

โดยทั้งคู่มีอาการทางประสาทและมักจะเห็นทั้งคู่ชอบทะเลาะกันจึงไม่คิดว่าทั้งคู่จะมาเป็นเพื่อนกันได้ชาวบ้านในละแวกนั้นให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมว่าถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเป็นเพื่อนกันแต่ก็มีนิสัยเหมือนกันคือมักจะมีอารมณ์รุนแรงแล้วชอบโวยวายทะเลาะกับเพื่อนบ้านอยู่เป็นประจำเมื่อใดก็ตามที่อาการโรคประสาทกำเริบก็มักจะเอามีดออกไปเที่ยว กลับบ้านจนเป็นที่เบื่อหน่ายของชาวบ้านในบริเวณนี้กันเป็นจำนวนมาก

       ซึ่งทางเข้าบ้านแม่บอกว่าวันนี้ผู้ตายได้มานอนเล่นที่บ้านผู้ก่อเหตุแล้วน่าจะมีอาการทางประสาทกำเริบพร้อมกันทั้งคู่จึงได้ลงมือทะเลาะกันและส่งผลให้ใช้ความรุนแรงโดยการใช้มีดแทงกันจนถึงแก่ความตายโดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ก่อเหตุเพื่อนำไปส่งรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชต่อไป 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  aesexy

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com