พ่อถอยรถทับลูกตัวเองดับ ไม่รู้ลูกไปเล่นใต้ท้องรถ

พ่อถอยรถทับลูกตัวเองดับ ไม่รู้ลูกไปเล่นใต้ท้องรถ

      ชาวบ้านได้มีการส่งเรื่องบอกเล่าให้กับนักข่าวได้ทราบว่า พ่อถอยรถทับลูกตัวเองดับ เป็นเหตุการณ์ที่น่าเศร้าเกิดขึ้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ เนื่องจากมีเหตุการณ์ที่พ่อคนหนึ่งได้ถอยรถมาทับลูกชายของตนเองอายุแค่เพียง 1 ขวบจนเสียชีวิตซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 เดือนเมษายนปีพศ 2563 ที่ผ่านมาโดยเกิดขึ้นเวลาช่วงประมาณห้าโมงเย็น ซึ่งสถานที่เกิดเหตุนั้นเป็นไร่มันสำปะหลังผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของเด็กที่เสียชีวิตได้พบกับครอบครัวของเด็ก

ซึ่งเป็นคุณพ่อของเด็กเองได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เป็นเรื่องที่น่าเศร้าของคนในครอบครัวโดยผู้ที่ก่อเหตุไปรถทับเด็กเสียชีวิตนั้นชื่อว่านายณัฐพล ซึ่งเขาได้เราว่าตัวเขาเองนั้นเป็นพ่อของเด็กที่ถูกรถทับจนเสียชีวิตโดยวันที่เกิดเหตุนั้นเขาและชาวบ้านประมาณ 8-9 คนกำลังเก็บมันหลังในไร่ซึ่งออกไปทำไร่กันตั้งแต่เช้า

โดยนายณัฐพลได้พาลูกชายอายุเพียง 1 ขวบไปเล่นในไร่มันสําปะหลังด้วยเลยปล่อยให้เด็กเดินคนเดียวตามลำพังเพราะตนเองต้องทำงานแต่ช่วงประมาณ 17:00 นก็ได้เวลากลับบ้านซึ่งจะต้องมีการนำมันสำปะหลังขึ้นรถในระหว่างนั้นเองนายณัฐพลต้องรีบขนมันสำปะหลังไปเก็บจึงไม่ทันสังเกตเห็นว่าลูกชายของตนเองนั้นได้เข้ามานั่งเล่นอยู่ใต้ท้องรถเมื่อสตาร์ทรถได้นายณัฐพลก็ถอยรถ

ซึ่งขนาดนั้นเขาเองก็รู้สึกว่าเหมือนเขาเหยียบอะไรบางอย่างพร้อมกันก็ได้ยินเสียงชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นตะโกนบอกมาว่าเหยียบเด็กเขาจึงรีบจอดรถแล้วลงมาดูพบว่าเด็กที่รถของเขาถอยมาเหยียบนั้นกลายเป็นลูกชายของตนเองตอนแรกก็ตกใจมากทำอะไรไม่ถูกแต่ในที่สุดก็อุ้มลูกค้าขึ้นรถแล้วนำไปส่งโรงพยาบาลแต่ก็ไม่สามารถที่จะช่วยชีวิตลูกชายของเขาไว้ได้ลูกชายของเขาจึงเสียชีวิตในที่สุด

ซึ่งตอนนี้ทุกคนในครอบครัวของเขาต่างก็เสียใจกันเป็นอย่างมากที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นทางนี้เขายังได้ฝากทางนักข่าวเตือนให้กับประชาชนที่มีรูปเล็กๆว่าไม่ควรจะปล่อยให้ลูกเล่นอยู่เพียงลำพังควรจะมีคนคอยดูแลและที่สำคัญหากมีลูกเล็กๆอยู่ก่อนที่จะมีการถอยรถหรือขับรถออกนอกบ้านหรือที่ไหนก็แล้วแต่ทุกครั้งควรจะมีการสำรวจบริเวณใต้ท้องรถให้ดีด้วยว่าเด็กมีการเข้าไปเล่นอยู่ใต้ท้องรถ

หรือไม่เพื่อที่จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์เหมือนอย่างกับเขาที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นถ้าหากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นไปแล้วมันไม่สามารถที่จะย้อนกลับมาได้อีกแล้วในตอนนี้เขาเองก็ได้แต่เสียใจที่ต้องเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  SA gaming 1688

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com