บุกห้องนอนบอกว่าแฟนมีชู้

บุกห้องนอนบอกว่าแฟนมีชู้

บุกห้องนอนบอกว่าแฟนมีชู้ ถ่ายคลิปประจานและต่อยฝ่ายชาย สุดท้ายคดีพลิกก็เลิกกันแล้วจะมีชู้ได้ไง

         จากกรณีที่มีผู้ชายคนหนึ่งโพสต์เฟสบุ๊กบอกเล่าเรื่องราวพร้อมกับอัดคลิปวีดิโอ บุกห้องนอนบอกว่าแฟนมีชู้ เหตุการณ์เขาบุกเข้าไปที่ห้องห้องหนึ่งซึ่งในคลิปเขาได้เล่าว่าเป็นห้องของแฟนเขา ซึ่งเมื่อเขาเข้าไปก็เจอแฟนที่เป็นผู้หญิงนอนอยู่กับชายชู้ ด้วยความโมโหเขาจึงตรงเข้าทำร้ายชู้ดังกล่าวจนเลือดออกเต็มไปหมดและในคลิปยังมีการบันทึกเสียงของชู้ว่า เขาไม่รู้ว่าผู้หญิงมีแฟนอยู่แล้ว เขาคิดว่ายังโสด

ซึ่งตัวเขาเองก็มีแฟนอยู่แล้ว และวันนี้ก็เพิ่งมาเป็นครั้งแรก เขาและผู้หญิงยังไม่ได้มีอะไรกัน นอกจากจะมีเนื้อหาจากในคลิปแล้ว ชายคนดังกล่าวยังได้เขียนด้วยว่า เขาเจ็บมากจนไม่สามารถพูดอะไรได้ เขาเสียใจมาก ว่าถูกหลอกให้รัก ตอนนี้เขาอยากอยู่คนเดียว เขาคิดว่านี่คงเป็นเวรกรรมที่เขาเคยทำกับผู้หญิงมาก่อนจึงต้องมาเจอแบบนี้

ซึ่งเมื่อเฟสบุ๊กของงฝ่ายชายมีการเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไม่น้อยและขณะเดียวกันหญิงสาวที่อยู่ในคลิปก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า  ตนเองและฝ่ายชายได้เลิกกันไปแล้ว แต่ฝ่ายชายยังตามมาหึงมาหวงอยู่ตลอด และตนเองไม่ได้อยากกลับไปอยู่กลับผู้ชายคนดังกล่าวเพราะเขานิสัยไม่ดี ชอบทำร้ายผู้หญิงและเธอยังบอกอีกว่าเขาเคยทำร้ายเธอจนแท้งลูกมาแล้ว

และที่สำคัญฝ่ายชายเองที่เป็นคนนอกใจเธอก่อนบอกกับคนอื่นๆว่าโสดทั้งๆที่ก็มีเธอเป็นภรรยาทั้งคน จนเธอทนไม่ไหวจึงได้ขอเลิก แล้วมาวันนี้ยังมาพักห้องพักของเธอแล้วยังนำเรื่องของเธอมาประจานอีก ซึ่งเธอบอกว่าเธอจะไม่ขอทนกับผู้ชายคนนี้อีกแล้ว และหากเธอเสียชีวิตหรือเป็นอะไรไปให้รับรู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนทำร้ายเธอ

เพราะเธอไม่ได้มีศัตรูที่ไหนนอกจากผู้ชายคนนี้คนเดียว และเมื่อฝ่ายหญิงออกมาแก้ข่าวก็มีหลายกระแสมาก ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นการต่อว่าผู้ชายที่ไปทำร้ายผู้หญิงจนแท้งลูก ซึ่งเป็นใครก็ไม่มีใครทนได้แน่นอน

            บางครั้งการที่เราติดตามสิ่งที่คนอื่นเขียนบรรยาย ระบายอะไรสักอย่างก็ต้องฟังหูไว้หูเพราะเราไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงเป็นแบบไหนกันแน่ เพราะคงไม่มีใครเขียนใส่ร้ายตัวเองลงเฟสบุ๊กเพื่อให้คนอื่นเข้ามาต่อว่าตัวเองหรอก ทุกคนก็หวังจะโจมตีฝ่ายตรงข้ามด้วยกันทั้งนั้นถึงแม้ว่าเราจะเป็นฝ่ายผิดเองก็ตาม ดังนั้นคนที่อ่านจึงไม่ควรรีบตัดสินอะไรเร็วเกินไป 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  UFABET เว็บตรง

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com