ประธานรัฐสภาเดือด

ประธานรัฐสภาเดือด

ประธานรัฐสภาเดือด เมื่อเห็นภาพนายทหารคนหนึ่งแอบเข้ามานั้งตรงบัลลังก์แล้วยกเท้าพาดบนเก้าอี้

                 กำลังมีกระแสร้อนแรงเป็นอย่างมาก เมื่อมีการแชร์ภาพผู้ชายคนหนึ่งได้มีการเข้าไปนั่งบนบัลลังก์ของประธานรัฐสภาซึ่งลักษณะการนั่งบนเก้าอี้บนบัลลังก์นั้นเป็นลักษณะของการนั่งเอาขาพาดไปบนเก้าอี้ซึ่งเป็นท่านั่งที่ไม่เหมาะสมเป็นการไม่ให้เกียรติแก่เก้าอี้ของประธานรัฐสภา ทำให้ประธานรัฐสภาเดือด สั่งเลขาสภาประธานรัฐสภา สั่งการด่วนเพื่อตรวจสอบหาตัวชายคนที่แอบเข้ามาในห้องประชุมพระสุริยันทันที

สำหรับห้องประชุมดังกล่าวนั้นเป็นห้องประชุมของอาคารรัฐสภาแห่งใหม่ที่มีการจัดเตรียมเอาไว้ให้สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้เข้ามาประชุมปรึกษาหารือกันโดยมีการพบภาพของเจ้าหน้าที่ทหารคนหนึ่งที่มีการถ่ายรูปตัวเองบนเก้าอี้ของประธานรัฐสภาแต่ลักษณะของท่านั่งนั้นไม่สุภาพ  ซึ่งรูปนี้ได้มีการโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของนายทหารคนดังกล่าวเองดังนั้นเมื่อมีคนเห็นภาพในอินสตาแกรมจึงรู้สึกไม่พอใจกับท่านั่งของนายทหารคนดังกล่าวจึงได้มีการแชร์ต่อๆกัน

ออกมาและวิพากษ์วิจารณ์ถึงลักษณะของการนั่งที่ไม่เรียบร้อยและดูเป็นการไม่ให้เกียรติห้องประชุมเป็นอย่างมากและเมื่อนายสรศักดิ์ซึ่งมีหน้าที่ในตำแหน่งเลขาสภาผู้แทนราษฎรเห็นภาพดังกล่าวขึ้นก็เกิดความไม่พอใจสั่งการออกมาทันทีว่าให้ไปตรวจสอบว่านายทหารต่างๆนั้นเขาคือใครและเขาสามารถที่จะเข้ามาในห้องประชุมนั้นได้อย่างไรและยังมีสั่งการอีกหลายอย่างที่ต้องการรู้ว่าใครเป็นคนอนุญาตให้ทหารคนดังกล่าวเข้ามา

ซึ่งมีการถ่ายภาพที่ไม่เหมาะสมหลุดรอดออกไปอีกด้วยทั้งนี้หลายคนมองว่ารูปภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพถ่ายที่ไม่เหมาะสมเป็นการไม่ให้เกียรติเก้าอี้รัฐสภาเป็นอย่างยิ่งหลังจากที่มีการสั่งการเร่งด่วนมานั้นปัจจุบันได้ครบแล้วว่านายทหารคนดังกล่าวอยู่ในสังกัดไหนซึ่งกำลังเตรียมตัวที่จะมีการรายงานต้นสังกัดถึงพฤติกรรมของตนเองที่สำคัญ

สาเหตุที่เขาเข้ามาได้นั้นเพราะว่ามีการรู้จักกับบุคคลภายในนำพาเข้ามาซึ่งความผิดของทั้งคู่นั้นจะมีการแจ้งเรื่องให้กับหน่วยงานต้นสังกัดของตนเองนั้นได้ทราบและจะมีการสอบสวนเพื่อนำความผิดนี้ไปทำการลงโทษโดยการลงโทษนั้นจะต้องลงโทษจากหน่วยงานของนายทหารทั้งสองคนนั้นสังกัดอยู่รอว่าสภาผู้แทนราษฎรนั้นไม่มีอำนาจหน้าที่ที่จะลงโทษทหารได้

แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ก็สร้างความเสื่อมเสียให้กับสภาผู้แทนราษฎรเป็นอย่างมากที่ถูกลบหลู่เกียรติด้วยกันมีคนขึ้นมานั่งบนเก้าอี้แล้วใช้ขาพาดขึ้นมาดังนั้นจึงได้มีการประสานงานกันให้หน่วยงานของทหารช่วยมีการลงโทษนายทหารท่านนั้นให้

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  บาคาร่าออนไลน์ เว็บไหนดี

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com