พนักงานแกร็บท้อ ลูกค้าสั่งสินค้าแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน

พนักงานแกร็บท้อ ลูกค้าสั่งสินค้าแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน

พนักงานแกร็บท้อ ลูกค้าสั่งสินค้าแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน แถมยังถุยน้ำลายใส่หน้าพนักงานแกร็บอีกด้วย

 พนักงานหนุ่ม Grab ได้มีการโพสต์ข้อความระบายความในใจเกี่ยวกับลูกค้าที่มาใช้บริการโดยเขาพบว่ามีลูกค้ารายนึงพักอาศัยอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งเป็นลูกค้าชาวต่างชาติประเทศสวีเดนได้มีการสั่งอาหารให้แกร๊บนำไปส่งเมื่อเข้าไปสั่งสินค้าแล้วนำของไปส่งให้กับลูกค้าว่าลูกค้ามีการจ่ายเงินมาไม่ครบโดยสินค้าอยู่ที่ 653 บาทแต่ลูกค้าจ่ายเงินมาที่ 600 บาทเท่านั้นทำให้หนุ่มแกร๊บคนดังกล่าวได้มีการประสานงานกับทางพนักงานฟอนต์ของโรงแรมให้ช่วยพาไปคุยกับลูกค้าหญิงที่เป็นชาวสวีเดนเพื่อขอเงินเพิ่มเมื่อพากันเดินทางไปถึงห้องของลูกค้า ปรากฏว่าเมื่อเธอเปิดประตูออกมาเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้าออกมาด้วย

และยังยื่นบัตรเอทีเอ็มให้หนูกลับไปกดเงินเพิ่มเอาเองที่สำคัญภายในห้องพักของเธอพบว่าห้องสกปรกเป็นอย่างมากเนื่องจากเธอมาพักอาศัยอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้เป็นระยะเวลา 3 วันแล้วและไม่เคยให้พนักงานทำความสะอาดขึ้นไปทำความสะอาดห้องพักของเธอเลย  ซึ่งระหว่างที่มีการพูดคุยตกลงเรื่องของการจ่ายเงินเพิ่มนั้นทางพนักงาน Grab ยืนยันว่าลูกค้าจะต้องเป็นคนไปกดเงินด้วยตนเองพนักงานกลับไม่สามารถนำบัตร ATM ของลูกค้า

ไปกดเงินเองได้ดังนั้นลูกค้าชาวสวีเดนจึงได้มีการสวมใส่เสื้อผ้าแล้วเดินลงมาด้านล่างพร้อมกับพนักงาน Grab แต่ในระหว่างที่อยู่ด้วยกันในลิฟต์นั้น ซวยซ้ำซ้อน อยู่ๆลูกค้าก็ถุยน้ำลายใส่หน้าพนักงาน  Grab  และเมื่อเธอถมน้ำลายใส่หน้าพนักงาน Grab แล้วยังบอกอีกด้วยว่าเธอติดเชื้อไวรัส 

ซึ่งนอกจากที่หญิงชาวสวีเดนจะถมน้ำลายใส่หน้าเขาแล้วเมื่อลงมาด้านล่างลูกค้าชาวสวีเดนก็ยังไม่ยอมไปกดเงินมาให้พนักงาน Grab   อีกซึ่งเขาต้องรอเป็นระยะเวลาประมาณเกือบ 20 นาทีแต่หญิงชาวสวีเดนก็ยังไม่ยอมกดเงินมาให้จนพนักงาน Grab ต้องมีการโทรไปแจ้งที่สังกัดว่าลูกค้าจ่ายเงินไม่ครบทางบริษัทต้นสังกัดจึงมีการรับผิดชอบค่าอาหารในส่วนที่พนักงาน Grab ได้จากลูกค้าไม่ครบให้  เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นวันที่ 4 เดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2563  เมื่อเขาเดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อทำการขอตรวจหาเชื้อไวรัสว่าเขาติดเชื้อหรือไม่ทางโรงพยาบาลกลับบอกว่ายังตรวจให้ไม่ได้

ถ้าจะตรวจตอนนี้พนักงานหนุ่มจะต้องเป็นคนรับผิดชอบเรื่องของค่าใช้จ่ายเองเพราะว่าจะตรวจให้ฟรีก็ต่อเมื่อมีอาการไข้มาแล้วซึ่งทำให้พนักงาน  Grab คนดังกล่าวต้องมากักตัวเองอยู่แต่ในบ้าน ทำให้เขาต้องเสียรายได้เป็นจำนวนมากเนื่องจากตอนนี้การบริการของแก๊ปกำลังเป็นที่นิยมของลูกค้าเป็นจำนวนมากรายได้ในแต่ละวันทุกคนก็จะได้เป็นค่อนข้างเยอะแต่พนักงานคนนี้กลับต้องมากักตนเอง

เพียงเพราะลูกค้าลูกค้าไม่รับผิดชอบ  สำหรับหญิงสาวชาวสวีเดนคนนี้พบว่ามีพฤติกรรมที่เวลาไปไหนมาไหนไม่ชอบสวมใส่หน้ากากอนามัยและเวลาสั่งอาหารกับพนักงานก็จะไม่ค่อยจ่ายค่าอาหารหรือบางทีก็จ่ายค่าอาหารไม่ครบและที่สำคัญชอบต่อมน้ำลายใส่พนักงานไม่ว่าจะเป็นพนักงานของโรงแรมหรือพนักงานที่ส่งอาหารต่างก็โดนกันมาแล้วหลายคนโดยทางโรงพยาบาลคาดว่าหญิงสาวชาวสวีเดนคนนี้น่าจะมีอาการทางจิต

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com