เด็ก 2 ขวบหายออกจากบ้าน สุดท้ายไปเจอห่างจากบ้านไกลถึงจะกิโลเมตร

เด็ก 2 ขวบหายออกจากบ้าน สุดท้ายไปเจอห่างจากบ้านไกลถึงจะกิโลเมตร

           เมื่อวันที่ 6 เดือนเมษายนปีพศ 2563 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามี เด็ก 2 ขวบหายออกจากบ้าน ไปตั้งแต่ช่วงเวลา 16:00 นซึ่งในขณะนี้ก็ยังไม่สามารถติดตามตัวได้ว่าเด็กหายตัวไปจากที่ไหนโดยผู้ปกครองของเด็กแจ้งว่าก่อนหน้าที่เด็กจะหายนั้นเด็กไม่ออกไปเล่นกับเพื่อนอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังจากประมาณ 4 โมงเย็นแล้วเด็กยังไม่ยอมเข้าบ้านทั้งผู้ปกครองจึงเดินทางมาตรงจุดที่เด็กเล่นแต่ก็ไม่พบเด็กคนไหนอยู่เลย

จึงได้พากันเดินไปสอบถามเพื่อนบ้านซึ่งเป็นบ้านของเด็กคนอื่นๆที่มาเล่นกับเด็กชายสองขวบที่หายไป  ทุกคนต่างก็บอกว่าตอนที่จะพากันกลับบ้านนั้นเด็กชายวัย 2 ขวบยังได้อยู่ที่หน้าบ้านอยู่หลังจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นเด็กใช้อีกเลยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุก็พากันออกตามหาเด็กชายคนดังกล่าวแต่ก็ไม่พบจนเมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 19:20 น.

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านในหมู่บ้านใกล้เคียงกันว่ามีคนพบเด็กอายุประมาณ 2 ขวบเดินหลงทางจึงได้พาตัวมาที่สถานีตำรวจเพื่อตามหาผู้ปกครอง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการประสานงานกับผู้ปกครองที่มาแจ้งความเด็กหายเอาไว้และเมื่อเดินทางมาถึงก็พบว่าเป็นเด็กชายคนเดียวกันหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางผู้ปกครองของเด็กเองต่างก็พยายามสอบถามว่าเด็กหายไปไหนมาและไปกับใคร

ซึ่งเด็กชายคนดังกล่าวก็ได้เล่าแค่ว่ามีเด็กผู้ชายคนนึงเดินมาเล่นด้วยและชวนเดินไปเรื่อยๆหลังจากนั้นอยู่ๆเด็กชายคนดังกล่าวก็หายไปแล้วก็มีผู้ชายเดินมาพบแต่ถ้าตัวมาส่งที่สถานีตำรวจโดยคนที่พบเด็กคนแรกนั้นได้ให้ข้อมูลว่าตนเองมีบ้านพักอาศัยอยู่ตรงใกล้ๆตรงจุดที่พบเด็กซึ่งในระหว่างที่กำลังทำงานอยู่หน้าบ้านนั้นได้ยินเสียงหมาเห่าภรรยาของตน

จึงได้ออกไปดูพบว่ามีหมาจำนวนมากกำลังล้อมตัวเด็กอยู่และพากันเห่าเสียงดังฝ่ายสามีจึงได้ออกไปช่วยเหลือเด็กออกมาจากหูสุนัขหลังจากนั้นเด็กก็บอกว่าหิวจึงได้หาให้เด็กกินแล้วจึงพากันแจ้งไปทางผู้ใหญ่บ้านเพื่อประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีคนพบเด็ก

เพราะว่าทางสองสามีภรรยาต่างก็ยืนยันตรงกันว่าคนในหมู่บ้านไม่มีเด็กที่หน้าตาแบบนี้มาก่อนมันจะมาแจ้งความทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็บอกว่ามีคนมาแจ้งความเด็กหายเอาไว้ซึ่งเมื่อประสานงานก็พบว่าเป็นคนคนเดียวกันและเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจคำนวณระยะทางระหว่างจุดที่เด็กหายกับจุดที่พบเด็กนั้นห่างกันไกลถึง 7 กิโลเมตร

ซึ่งเป็นไปได้ยากมากที่เด็กอายุ 2 ขวบจะสามารถเดินทางไปคนเดียวในระยะใกล้แบบนั้นได้ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอาจจะต้องมีการตรวจสอบเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุว่าเด็กหายไปจากจุดที่เล่นได้ยังไงและหากเดินไปคนเดียวก็ไม่น่าว่าจะเดินไกลได้ถึง 7 กิโลเมตรด้วยกัน 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  สูตร เซ็กซี่ บาคาร่า ฟรี 2020

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com