สาวอเมริกันถูกข่มขืนบนเกาะพะงัน 

สาวอเมริกันถูกข่มขืนบนเกาะพะงัน 

           ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามี สาวอเมริกันถูกข่มขืนบนเกาะพะงัน โดยทางหญิงสาวชาวอเมริกันยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเธอสามารถจำใบหน้าของคนร้ายได้เป็นอย่างดีเพราะเธอจำได้ว่าคนร้ายเป็นคนงานที่มาทำงานอยู่ในบังกะโลที่พักที่เธออาศัยอยู่ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้มีการเข้าไปทำการตรวจสอบพื้นที่และสามารถจับตัวคนร้ายมาได้จำนวน 2 คน

โดยคนร้ายทั้ง 2 คนนั้นเป็นพนักงานรับติดตั้งเฟอร์นิเจอร์โดยเดินทางมาพร้อมกับหัวหน้างานเพื่อมาติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้กับบังกะโลที่สาวชาวอเมริกันเข้าพักซึ่งคนร้ายทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่าในวันเกิดเหตุทั้ง 2 คนได้เดินผ่านหน้าประตูห้องพักของจากอเมริกาและพบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อคซึ่งเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็เห็นว่าหญิงสาวนอนเล่นอยู่บนเตียงจึงได้ทำการลงมือข่มขืนโดยผู้ลงมือข่มขืน ชื่อว่านายพงศธรส่วนอีกคนนึงนั้นอำนาจที่เป็นคนดูต้นทางยืนรออยู่ที่หน้าประตูและเมื่อนายพงศธรข่มขืนสาวชาวอเมริกันเสร็จเรียบร้อยก็พากันเตรียมตัวที่จะหลบหนี

โดยกำลังจะขึ้นเรือหนีออกจากเกาะพะงันแต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ได้เสียก่อนส่วนทางด้านหญิงสาวชาวอเมริกันก็ได้เล่าให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าเธอเดินทางมาจากต่างประเทศเพื่อมาพักผ่อนที่บังกะโลแห่งนี้โดยเธอมากับแฟนซึ่งเป็นคนไทยแต่ณ  ตอนเกิดเหตุนั้นแฟนชาวไทยของเธอออกไปทำธุระข้างนอก ซึ่งเธออยู่ห้องพักคนเดียว

และเธอไม่ได้ล็อคประตูห้องเนื่องจากคิดว่าไม่มีอะไรและคิดว่าหากแฟนกลับมาก็สามารถเปิดประตูเข้ามาได้เลยและในขณะที่หญิงสาวกำลังนอนเล่นอยู่ในห้องนั้นก็ได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาในห้องและลงมือข่มขืนเธอซึ่งในครั้งแรกเธอนึกว่าเป็นแฟนหนุ่มแต่ต่อมาจึงรู้ว่าไม่ใช่แล้วเมื่อคนร้ายข่มขืนเสร็จก็ได้พากันหลบหนีไปเธอจึงได้มาติดต่อแจ้งความที่สถานีตำรวจเกาะพะงันเพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้ 

         เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นการสร้างความเสื่อมเสียให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมากซึ่งในขณะนี้ประเทศไทยกำลังไม่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวเศรษฐกิจประเทศไทยกำลังย่ำแย่เพราะอากาศนักท่องเที่ยวเนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าแต่กลับมีประชาชนที่มีนิสัยเลวบางพวกมาก่อเหตุสร้างความเสื่อมเสียให้กับคนไทยและประเทศแล้วอย่างนี้นักท่องเที่ยวที่ไหนแต่อยากเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศไทยเพราะไม่มีความปลอดภัยกับชีวิตของตนเองเลยคนร้ายทั้งสองคนควรจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างสูงสุดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่นต่อไป 

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  holiday palace

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com