ข่าว ลูกสาวอาม่าโต้กลับไม่เคยโกงแม่

ข่าว ลูกสาวอาม่าโต้กลับไม่เคยโกงแม่

ข่าว ลูกสาวอาม่าโต้กลับไม่เคยโกงแม่ แต่ถูกครอบครัวพี่ชายใส่ร้าย 

           จากกรณีที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าอาม่ากับลูกชายและหลานสาวพากันฟ้องพนักงานธนาคารดังจำนวน  4 คนและลูกสาวคนกลางชื่อว่าคุณ มาวดี เนื่องจากพากันปลอมแปลงเอกสารและยักยอกทอนเงินออกจากบัญชีจนหมดจำนวน 250 ล้านบาทโดยมีทนายความอนันต์ชัย เป็นคนดำเนินการให้นั้น วันนี้ทางด้านคุณ มาวดี ลูกสาวของอาม่าก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แต่เป็นหนังคนละม้วน ลูกสาวอาม่าโต้กลับไม่เคยโกงแม่

           โดยนางมาวดี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ตามที่แม่และครอบครัวของพี่ชายออกมาว่า ตนเองนั้นโกงเงินแม่ เคยยักยอกเงินและเป็นลูกที่เนรคุณนั้นไม่เป็นความจริง จริงๆแล้วแม่มีเงินไม่ถึง 250 ล้านบาทแต่มีแค่ประมาณ 120 ล้านบาทเท่านั้น ส่วนทรัพย์สินที่ตนมีนั้นเป็นเงินมรดกที่อาม่าให้ซึ่งมีแค่เงินสด 30 ล้านบาทและทรัพย์สินอื่นๆอีกนิดหน่อยโดยมีอพาร์ตเม้นด้วย ซึ่งนางมาวดี บอกว่าได้เท่านี้ก็พอใจแล้ว ส่วนเงินที่เหลือก็เป็นเงินที่อาม่าให้เป็นมรดกกับพี่ชาย 30 ล้านบาท โรงงานและเครื่องจักร รวมถึงอาม่ายังนำเงินไปส่งเสียเลี้ยงดูลูกของพี่ชายให้ไปเรียนต่อต่างประเทศอีกด้วย เงินอาม่าจึงหมด

เมื่อสอบถามถึงเรื่องการเปิดบัญชี นางมาวดี ยอมรับว่าทำจริงเพราะแม่ไม่สบายและการที่เปลี่ยนจากการเซ็นเป็นการปั้มนิ้วนั้น เป็นการยินยอมจากอาม่าเอง เพราะว่าช่วงนั้น อาม่าป่วยหนักเซ็นเอกสารไม่ได้ ส่วนเรื่องอาม่ารับรู้และอนุมัติทุกครั้งที่เบิก ซึ่งตอนที่อาม่าออกมาจากโรงพยบาลแล้วตนพาไปอยู่ด้วยกันที่บ้าน ยังได้ถามอาม่าเลยว่าจะกลับมาใช้การเซ็นชื่อเหมือนเดิมหรือไม่ แต่อาม่าไม่อยากยุ่งยากกลัวว่าหากต่อไปป่วยอีกต้องเปลี่ยนมาเป็นปั้มนิ้วอีก ไม่อยากทำอะไรกลับไปกลับมาปัจจุบันจึงยังใช้เป็นการปั้มนิ้วมือ ยืนยันว่าเงินทุกบาทอาม่ารับทราบทุกครั้งที่เบิก

          นางมาวดียังบอกอีกว่าส่วนตัวเชื่อว่าแม่ถูกทางพี่ชายเป่าหู เพราะตอนอยู่ด้วยกันก็ยังรักกันดี แต่พอย้ายไปอยู่กับฝั่งพี่ชายอาม่าก็เปลี่ยนไป ทุกวันนี้คุณมาวดีไม่ได้เจอหน้าแม่มานานแล้ว ครั้งสุดท้ายที่เจอกันคือ2561 ตอนขึ้นศาล ซึ่งคุณมาวดี อยากคุยและอยากปรับความเข้าใจกับแม่ แต่บอกว่าถูกกีดกันไม่ไห้เจอแม่เลย โดยคุณมาวดีเชื่อว่าพี่ชายหวังเงินมรดกจากแม่อีกจึงมาปั่นหัวให้แม่มาใส่ร้ายและทำเรื่องฟ้องร้องตน ซึ่งคุณมาวดียินดีพูดคุยไกล่เกลี่ยกับพี่ชายแต่จะยังคงฟ้องร้องเอาเรื่องคนที่พยายามใส่ร้ายตนให้ถึงที่สุด 

        มหากาพย์เรื่องมรดกดูๆไปแล้วคงจะยังอีกนานกว่าเรื่องจะจบ คงต้องดูความจริงจากพยานหลักฐานกันอีกที

 

สนับสนุนมาจาก  RELX Alpha

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com