ชาวบ้านเดือนร้อนหนัก หนุ่มป่วนคนทั้งหมู่บ้าน

ชาวบ้านเดือนร้อนหนัก หนุ่มป่วนคนทั้งหมู่บ้าน

           มีรายงานข่าวว่าได้มีชาวบ้านของหมู่บ้าน วิลล์ ได้รวมตัวกันมาแจ้งความที่สถานีตำรวจ ว่าทั  หนุ่มป่วนคนทั้งหมู่บ้าน เรื่องเกี่ยวกับการถูกก่อกวนและทำร้ายจากชายหนุ่มคนหนึ่งในหมู่บ้าน ที่มีพฤติกรรมเกเร ชอบทะเลาะกับเพื่อนบ้านอยู่เป็นประจำ จนเพื่อนบ้านทุกคนต่างก็เอือมระอา และเมื่อเห็นชายคนดังกล่าวขับรถเข้ามาก็จะพากันเข้าบ้านหนี

แต่ถึงจะทำอย่างนี้แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังมีไปเคาะประตูกดกริ่งด่าเพื่อนบ้านอยู่ตลอดเวลา จนทุกคนทนไม่ได้แล้ว จึงได้รวมตัวกันมาแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าทีตำรวจเข้าไปจัดการซึ่ง มีหญิงวัยกลางคนคนหนึ่งให้ข้อมูลกับนักข่าวว่าหมู่บ้านที่มีปัญหาคือ หมู่บ้าน วิลล์ ซึ่งทุกคนที่มาแจ้งความอยู่ที่ซอย 16 ทั้งหมดและปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดที่ซอย 16 เพราะมีบ้านหลังหนึ่งมีผู้ชายคนหนึ่งไม่แน่ใจว่าเมายาหรือป่วยโรคจิต

เพราะมักจะมีพฤติกรรมเกเร ชอบด่าทอและชกต่อกับเพื่อนบ้านตลอดเวลา โดยบางวันขี่มอเตอร์ไซด์เข้าหมู่บ้านมา รปภ. เปิดประตูให้ช้าก็จอดรถแล้วเข้าไปต่อย รปภ.  พอเข้ามาในหมู่บ้านหากมองเห็นใครยืนอยู่หน้าบ้าน ซึ่งทุกคนก็ยืนหรือทำกิจกรรมหน้าบ้านของตัวเอง แต่ถ้าชายคนดังกล่าวมาเห็นก็จะจอดรถแล้วตรงเข้ามาชกต่อยหาเรื่องทันที

ซึ่งทุกเหตุการณ์จะมีกล้องวงจาปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ เพราะเพื่อนบ้านทุกคนต่างก็เอือมระอาและหวาดกลัวผู้ชายคนดังกล่าวกันทุกคน โดยหญิงคนที่เล่าให้นักข่าวฟังบอกว่า ตนเองอยู่บ้านหลังใกล้ใกล้กับผู้ก่อเหตุ  เกือบทุกคนผู้ก่อเหตุมักจะชอบเอาอะไรไปทุบกำแพงบ้านตัวเอง แล้วสักพักก็จะมากดกริ่งที่บ้ายของป้า

แล้วก็จะตะโกนด่าป้า หาว่าป้าไปทุบกำแพงบ้านเขาทำไม ซึ่งเป็นแบบนี้ทุกวัน ทำให้ป้ากลัวว่าจะไม่ปลอดภัย และยังมีอีกหลายคนที่มีเรื่องทะเลาะกับชายดังกล่าว บางคนยืนอยู่หน้าบ้านของตัวเองรอให้คนในบ้านมาเปิดประตูให้แต่พอชายคนดังกล่าวมาถึงก็จอดรถแล้วปรี่เข้ามาต่อยทันที โดยที่ไม่ได้มีเรื่องกันมาก่อน ทำให้ทุกคนในซอย 16 เกิดความหวาดกลัวกับพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกตัวชายคนดังกล่าวไปพูดคุยแล้วส่วนพ่อชายคนที่ก่อเหตุก็ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า ลูกชายไม่ได้ป่วยจิต และไม่ได้ติดยา แต่ลูกชายเวลาเมาเหล้ามักจะอารมณ์ร้อนเท่านั้นเอง และหากเพื่อนบ้านไม่สบายใจที่จะอยู่ร่วมกับลูกชายก็จะส่งตัวลูกชายย้ายไปอยู่ที่อื่นเพื่อเป็นการตัดปัญหา

 

 

สนับสนุนโดย  สล็อตออนไลน์ Gclub

ติดต่อเรา ข่าวเด่นประเด็นร้อน

info@sametiffany.com